Thuốc Dạ Dày Anti-colic
Chấm dứt viêm loét dạ dày một cách nhanh chóng, đưa bạn về với cuộc sống bình thường!
Chấm dứt ngay

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Viêm loét dạ dày tá tràng là căn bệnh phổ biến ở nước ta hiện nay, nhưng nhiều người vẫn xem thường vì y ỷ là thuốc đau dạ dày không thiếu trên thị trường, điều đáng nói là số người may mắn lành bệnh vẫn còn rất ít.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình đã uống rất nhiều loại thuốc khác nhau đi rất nhiều bệnh viện, phòng khám để điều trị nhưng kết quả vẫn là con số 0, không những không khỏi bệnh mà còn làm cho tình trạng ngày một trầm trọng hơn như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày hoặc thậm chí ung thư dạ dày.

Vì vậy trước khi điều trị bệnh đau dạ dày bạn cần có kiến thức về bệnh, từ đó điều chình cách ăn uống, sinh hoạt hợp lý và sử dụng thuốc phù hợp để loại bỏ tình trạng viêm loét dạ dày tá tràng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tránh mắc sai lầm trong quá trình điều trị, làm bệnh cứ dai dẳng nhiều năm, điều trị hoài mà không khỏi, gây lãng phí kinh tế và làm bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

thuoc tri dau da day

I. BỆNH DẠ DÀY LÀ GÌ ?

Bệnh dạ dày là cách gọi chung của các bệnh về dạ dày thường gặp trên lâm sàng bao gồm viêm dạ dày cấp tính, viêm dạ dày mạn tính, loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày… các trường hợp viêm loét dạ dày tá tràng nếu không được phát hiện sớm và điều trị đúng thì sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày hoặc thậm chí có thể dẫn tới ung thư dạ dày.

II. CÁC BỆNH DẠ DÀY THƯỜNG GẶP NHẤT

Viêm dạ dày cấp tính: Thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.

Biểu hiện: Đau căng tức, nóng rát vùng thượng vị, kèm theo nôn, đôi khi nôn ra máu, trường hợp nặng gây chảy máu dạ dày có thể gây sốc.

Viêm dạ dày mạn tính: Là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài. Tùy vào vị trí của bệnh mà có các tên gọi khác nhau như viêm hang vị, viêm bờ cong lớn, viêm bờ cong nhỏ….

Biểu hiện: Đau bụng lâm nhâm, có khi đau rát, cảm thấy đầy hơi nhất là sau khi ăn, hơi thở nóng, tiêu hóa kém, không thấy thèm ăn, buồn nôn, đau khó chịu ở vùng bụng trên, hoặc người gầy, thiếu máu, lưỡi viêm…

Viêm loét dạ dày – tá tràng: Là bệnh liên quan đến những vết lở loét ở niêm mạc dạ dày hoặc một phần đầu tiên của ruột non, được gọi là tá tràng, tùy vào vị trí khác nhau mà có những tên gọi khác nhau.

Loét dạ dày: Là ổ loét ở trong dạ dày có thể ở vùng bờ cong nhỏ, bờ cong lớn, hoặc vùng hang vị, môn vị, loét bờ cong nhỏ dễ dẫn tới ung thư hơn loét bờ cong lớn, loét môn vị tá tràng dễ gây hẹp môn vị, sa dạ dày, loét dạ dày dễ gây thủng dạ dày.

Loét tá tràng: Có độ axit tăng rất rõ, bệnh nhân thường có hiện tượng ợ chua, dễ làm chảy máu nhưng ít khi gây thủng dạ dày, loét tá tràng không dẫn tới ung thư như loét dạ dày.

Biểu hiện: Loét dạ dày thường đau sau khi ăn, loét tá tràng thường đau khi đói trước khi ăn cơm hoặc đau về đêm. Người bệnh có thể đau bụng lâm râm, đau chướng, đau khó chịu đau như kim châm và thông thường không đau dữ dội lắm. Người bệnh có thể chịu đựng được, nhưng cũng có một số người bị những cơn đau dữ dội hành hạ.

Vị trí đau thường là ở phần bụng trên dưới ức ( thường gọi là vùng thượng vị) có thể đau lan lên ngực hoặc lan ra vùng hông sườn hoặc có thể đau ra phía sau lưng nếu như bạn bị loét ở thành sau dạ dày.

Có thể kèm theo các triệu chứng về tiêu hóa như: ợ hơi, ợ chua, khó chịu, chướng bụng, buồn nôn…

Có khoảng 20% bệnh nhân bị loét dạ dày, tá tràng nhưng không hề có triệu chứng mà người bệnh vào viện vì các biến chứng như xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, hẹp môn vị hoặc soi kiểm tra mới phát hiện ra bệnh.

Vì vậy dù mắc chứng viêm loét nào, người bệnh cũng nên thăm khám, nội soi… và có phương pháp điều trị sớm để tránh những ảnh hướng xấu về sau.

đau dạ dày

III. NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG LÀ GÌ?

 1. Sự suy giảm khả năng đề kháng nội tại

Trong điều kiện bình thường tuyến dạ dày tiết ra axit dạ dày và dịch vị để tiêu hóa thức ăn, đồng thời dạ dày và niêm mạc tá tràng lại có chức năng đặc biệt ngăn chặn sự xâm nhập của axit dạ dày bằng cách chúng sẽ tự tiết ra dịch nhầy dính bám trên bề mặt niêm mạc, hình thành nên một hàng rào bảo vệ dạ dày – tá tràng, làm chúng không bị ăn mòn của dịch tiêu hóa.

Trong điều kiện chức năng của dạ dày bị Suy Giảm, dẫn đến yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày tá tràng bị Suy Yếu, dẫn tới khả năng tiết chất nhầy của dạ dày cũng ít đi, làm cho sức đề kháng của niêm mạc dạ dày tá tràng bị yếu dần, hàng rào bảo vệ kém vững chắc từ đó dễ bị tấn công trước các tác nhân gây bệnh, gây ra tình trạng viêm loét dạ dày tá tràng.

thuoc tri dau da day 2

2. Yếu tố tấn công lớn hơn yêu tố bảo vệ.

Các yếu tố tấn công bao gồm lối sống sinh hoạt không lành mạnh, tính chất công việc, trạng thái tinh thần, chế độ ăn uống bừa bãi, sử dụng nhiều bia, rượu, hút thuốc … các yếu tố này sẽ làm tăng nồng độ acid và pepsinogen trong dạ dày. Các acid và pepsinogen này sẽ tấn công và làm tổn thương các tế niêm mạc dạ dày từ đó gây ra tình trạng viêm loét dạ dày – tá tràng. Tràng

MỘT SỐ YẾU TỐ TẤN CÔNG THÚC ĐẨY NHANH QUÁ TRÌNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG.

 1. Do nhiễm khuẩn helicobacter pylori( Hp)

Vi khuẩn H.Pylori là nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày chiếm tỉ lệ 80% các ca mắc phải. Khi thâm nhập vào bao tử H.Pylori sẽ sản sinh ra axit uric urê hoạt tính cao có thể phá hoại bức tường bảo vệ niêm mạc dạ dày, dẫn đến làm tổn thương niêm mạc và dẫn đến viêm loét dạ dày, tá tràng.

thuốc trị đau dạ dày
 1. Thường xuyên dùng thuốc tây

Do điều trị thuốc kháng sinh lâu dài, sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm khớp… có thể làm tổn thương niêm mạc dạ dày dẫn tới viêm loét dạ dày.

 1. Yếu tố về tâm lý

Trạng thái căng thẳng kéo dài, buồn phiền, tức giận sẽ nhanh chóng được khuếch tán tới các cơ quan trong cơ thể, ảnh hưởng đến hệ thần kinh thực vật làm tăng tiết axit dạ dày gây mất cân bằng cho chức năng dạ dày rất dễ dẫn tới viêm loét dạ dày, tá tràng.

 1. Ăn uống sinh hoạt không điều độ

Ăn uống không khoa học, không đúng bữa, uống nhiều bia rượu, cocain, hút thuốc lá, ăn quá mặn, ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, hoặc ăn nhiều đồ cay nóng… Làm cơ thể suy yếu, rối loạn tiêu hóa dẫn đến viêm loét dạ dày.

Tất cả những luận cứ trên đều nói lên rằng nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng viêm loét dạ dày tá tràng là sự suy giảm khả năng đề kháng nội tại của niêm mạc dạ dày tá tràng trước các tác nhân gây bệnh.

IV. VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG HIỆU QUẢ NHẤT

Để điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả nhất việc đầu tiên người bệnh cần làm là điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghĩ ngơi hợp lý, hạn chế sử dụng bia rượu, các chất kích thích, thức ăn cay nóng…

Sử dụng thuốc để chống viêm loét, trung hòa axit, chống tiết axit, diệp vi khuẩn HP tạo điều kiện thuận lợi cho việc khôi phục niêm mạc dạ dày – tá tràng.

Cụ thể là người bệnh phải thực hiện 2 phương diện lớn như sau: 

1. Loại bỏ nguyên nhân:

Bệnh nhân điều chỉnh lại cách ăn uống, sinh hoạt của mình một cách hợp lý.

Tránh căng thẳng, giữ tình thần vui tươi, và lạc quan và yêu đời.

Dùng kháng sinh để điều trị vi khuẩn HP, dành cho người nhiễm HP.

2. làm lành ổ viêm, loét

Trong giai đoạn bị bệnh, bệnh nhân sử dụng thuốc là chính để loại bỏ những triệu chứng và làm lành tổn thương.

Những bệnh nhân bị bệnh quá nặng như thủng dạ dày, ung thư dạ dày dùng thuốc không còn hiệu quả thì phẩu thuật.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG HIỆN NAY

Phương pháp lưu truyền dân gian: Khi vừa mới chớm, người bệnh thường có xu hướng tìm đến các phương pháp lưu truyền hiện nay như mật ong, nghệ vàng, chuối hột, dạ dày nhím…nhằm giảm thiểu các cơn đau và có hi vọng chữa khỏi.

Ưu điểm: Ưu điểm đây là những sản phẩm tự nhiên khi sử dụng mang lại an toàn cao với chi phí thấp.

Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu dài, không phải ai cũng có thời gian để duy trì lâu dài và đều đặn, các triệu chứng giảm không đáng kế. Thời gian điều trị lâu dài mà không mấy hiệu quả làm bệnh tái phát ngày càng nặng thêm.

Sử dụng thuốc tây để điều trị: Bệnh nhân sẽ sử dụng các loại thuốc như thuốc chống tiết axit, thuốc trung hòa axit, thuốc chống vi khuẩn HP, thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày, thuốc kích thích chức năng vận động dạ dày…

Ưu điểm: Thuốc có tác dụng mạnh, hiệu quả ngay với những bệnh nhận mới chớm, loại bỏ trực tiếp vi khuẩn Hp nguyên nhân hàng đầu dẫn tới viêm loét dạ dày tá tràng.

Nhược điểm: Mặc dù thuốc tây có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng, nhưng lại có những khuyết điểm nhất định của nó, gây ra tác dụng phụ, phản ứng không tốt trên một số bệnh nhân. Với những bệnh nhân bị mãn tính thì điều trị bằng thuốc tây không còn hiệu quả. Hơn nữa khi bị viêm loét dạ dày lâu ngày sức khỏe dạ dày vốn đã bị suy yếu, hàng rào bảo vệ kém vững chắc nếu tiếp tục sử dụng thuốc tây lâu dài có thể làm tổn thương thêm niêm mạc dạ dày, làm cho bệnh càng ngày càng trầm trọng thêm thêm, ngoài ra nếu sử dụng thuốc tây lâu ngày có thể  gây rối loạn chức năng tiêu hóa, hấp thụ, ảnh hưởng nặng đến gan, thận…Nhiều bệnh nhân chưa điều trị xong dạ dày lại phải quay sang điều trị bệnh gan, thận.. và vòng tròn cứ lặp lại điều trị hoài mà không khỏi.

Điệu trị viêm loét dạ dày – tá tràng bằng phương pháp đông y

Khi chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng bằng phương pháp đông y tác dụng của thuốc cũng giống như tây y, hạn chế tiết acid, giảm co thắt, bảo vệ niêm mạc, giảm đau…thúc đẩy nhanh quá trình làm lành vết loét.

Bên cạnh đó ưu điểm mà tây y không có được đó là ĐÔNG Y lấy gan, dạ dày, lợi khí, dưỡng huyết, điều tiết tỳ vị làm nòng cốt, Khi sử dụng sẽ làm cho sức khỏe của dạ dày được khôi phục, kết hớp với điều kiện thuận lợi bên ngoài như ăn uống, nghĩ ngơi hợp lý và khoa học…dạ dày sẽ tự vận động và tái tạo lại niêm mạc một cách dễ dàng, đây là ưu điểm của Đông Y vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp điều trị khác.

thuốc dạ dày anti-colic

Hiểu được những lợi ích mà đông y mang lại CÔNG TY TIDRAS đã nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Thuốc Dạ dày Anti Colic Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ dược liệu đông y, dựa trên cơ sở tăng cường yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày, chống viêm loét, ức chế tiết axit dạ dày quá mức, thúc đẩy nhanh quá trình hoạt động của các tế bào tăng tiết dịch nhầy dạ dày nhằm bảo vệ và làm lành vết thương.

Bổ tỳ, dưỡng vị, ích khí điều này sẽ giúp khôi phục và tăng cường sức mạnh cho dạ dày – khi vết thương được bảo vệ, sức khỏe của dạ dày được khôi phục nó sẽ vận động tự tái tạo lại niêm mạc dạ dày để làm lành vết thương một cách tự nhiên giúp bệnh nhân khỏi bệnh, ăn ngon, tiêu hóa tốt, ngăn ngừa bệnh tái phát trong tương lai.

Chúng tôi tin chắc rằng Anti Colic là thuốc cứu cánh cho bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng hơn bất kỳ loại thuốc nào bạn gặp trước đó.

Thuốc dạ dày anti colic

THÀNH PHẦN TẠO NÊN ANTI – COLIC

Sản phẩm được chiết xuất 100% từ các thảo dược quý thiên nhiên như: Nhân sâm, bạch truật, cam thảo, phúc linh, mộc hương, sa nhân, trần bì, bán hạ…và một số thành phần bí truyền khác

CÔNG DỤNG

 • Điều trị viêm dạ dày cấp và mạn tính, Loét dạ dày – tá tràng, viêm loét đại tràng, rối loạn tiêu hóa kéo dài.
 • Chống trào ngược dạ dày thực quản.

CÁCH DÙNG

Người lớn ( Trên 18 tuổi )

 • Mỗi lần uống 20 viên, ngày uống 3 lần, uống trước bữa ăn 30 – 60 phút.
 • Nếu kết quả chưa được như mong muốn có thể tăng liều lượng lên.
 • Không kiêng cử về ăn uống.

 Trẻ em ( Trên 5 tuổi )

Mỗi lần 5 – 10 viên, ngày uống 1 hoặc 2 lần, uống trước bữa ăn, có thể pha vào sữa.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:  Không dùng cho phụ nữ đang mang thai.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dành cho những người viêm dạ dày cấp và mạn tính, loét dạ dày- tá tràng, viêm loét đại tràng, người nhiễm vi khuẩn HP,  sa dạ dày, viêm đại tràng mạn tính, chướng bụng, đầy hơi, nôn mửa, tiêu lỏng.

thuốc dạ dày anti-colic

ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG BẰNG ANTI – COLIC NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

Giai đoạn cấp tính

Khi bệnh mới được phát hiện, các triệu chứng nhẹ, bệnh trình ngắn, bệnh nhân cần điều chỉnh lại cách sinh hoạt, ăn uống hợp lý, và giữ gìn tình thần lạc quan, tránh căng thẳng là quan trọng nhất. Nếu mắc bệnh ở giai đoạn đầu, điều trị bằng Anti – Colic đa phần là chữa khỏi ngay sau liệu trình đầu tiên. ( một liệu trình 2 lọ dùng 30 ngày)

Còn đối với xoắn khuẩn H.pylori gây viêm loét dạ dày, hiện nay đã có kháng sinh để diệt loại khuẩn này, bệnh nhân có thể sử dụng để điều trị . Dùng Anti Colic để điều trị xoắn khuẩn này mặc dù hiệu quả tương đối chậm nhưng khả năng loại bỏ khá cao, còn giảm các triệu chứng như ợ hơi, chướng bụng, nôn, khó chịu…cũng không kém gì  thuốc tây.

Giai đoạn mạn tính

Tương đương với giai đoạn phát triễn của ổ viêm loét dạ dày – tá tràng, tình hình bệnh cấp nặng, bệnh nhân sử dụng Anti – Colic điều trị sẽ giúp chống tiết axit dạ dày, giảm co thắt, chống viêm loét, bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm đau, chướng bụng, đầy hơi, nôn ói, trào ngược thực quản nhanh chóng được đẩy lùi, đồng thời thuốc còn có tác dụng kiện tỳ, ích khí, điều vị  giúp khôi phục hoàn toàn sức khỏe của dạ dày, bồi bổ cơ thể khỏe mạnh lên. Vết viêm, loét sẽ nhanh chóng được tái sinh bệnh nhân sẽ hết bệnh sau 2 – 3 tháng điều trị.

Anti colic kết hợp với tây y để cho hiệu quả cao nhất.

Bệnh nhân có thể điều trị kết hợp giữa Anti – Colic và tây y để cho hiệu quả tốt nhất, hai phương pháp này kết hợp sẽ cho hiệu quả tốt hơn so với đơn thuần Anti – Colic hoặc Tây Y trong việc phòng tránh vết loét xấu đi. Sau khi điều trị tích cực bằng Anti – Colic – tây y kết hợp, vết loét chuyển biến tốt dần lên, bệnh nhân sẽ điều chỉnh giảm liều lượng hoặc ngưng hẳn thuốc tây và chuyển sang dùng Anti – Colic để điều trị nhằm khôi phục hoàn toàn vết loét và phòng tránh tái phát, giúp cơ thể khỏe mạnh, thời gian tương đối dài để cũng cố hiệu quả điều trị. Thông thường mất từ 2 -3 tháng để khỏi bệnh

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

Với mong muốn giúp bệnh nhân thoát khỏi bệnh đau dạ dày một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất và không xãy ra bất kỳ một rũi ro nào, trong quá trình điều trị chúng tôi cam kết.

Hoàn tiền 100%  chi phí mua sản phẩm nếu dùng mà không có hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên (một liệu trình uống 30 ngày) thông thường bạn sẽ cảm nhận được sau 1- 2 tuần sử dụng sản phẩm.

Bao đổi trả sản phẩm lên đến 15 ngày, tức là sau khi mua sản phẩm bạn hoàn toàn có thể đổi trả vì bất kỳ lý do nào.

Cam kết không tác dụng phụ: Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho cơ thể khi sử dụng. Sản phẩm được kiểm nghiệm 1 cách nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên chúng tôi tự tin sẵn sàng cam kết hoàn tiền 100% nếu như xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ có dược sỹ theo dõi và hỗ trợ tư vấn cho bạn trong suốt quá trình điều trị (kể cả ngoài giờ làm việc)

Cảm nhận khách hàng

cách đây năm tháng tôi có cảm giác đầy bụng, khó tiêu hay có cảm giác đau lâm râm, người gầy và sút cân thỉnh thoảng đi đại tiện phân đen. Tôi rất no lắng, đi bệnh viện để khám và nội soi bác sĩ kết luận bị xuất huyết dạ dày có kê đơn thuốc về uống nhưng không đỡ.Qua tìm hiểu bài viết về bài thuốc trị đau dạ dày ANTI COLIC tôi đã lấy thuốc uống đến nay được hai tháng bệnh đỡ rất nhiều, tôi ăn thấy ngon miệng hơn đặc biệt không còn đau lâm râm nữa tôi rất vui mừng nên chia sẻ dòng tâm sự với những bệnh nhân cùng hoàn cảnh mong mọi người sớm khỏi bệnh
thuoc da day anti colic 1
Như Thanh
Nha Trang
Chào mọi người “Tôi là một bệnh nhân từng mắc bệnh đau dạ dày lâu năm, nhưng may mắn giờ đã chữa khỏi bệnh. Hôm nay tôi muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình để mọi người tham khảo. Ban đầu khi tôi mới bị đau là những cơn đau xuất hiện sau bữa ăn từ 30 phút – 2 giờ làm tôi rất khó chịu. Rất nhiều lần cơn đau hành tôi lúc nửa đêm làm tôi không tài nào chợp mắt nổi. Dần dần cơn đau kéo đến nhiều hơn khiến tôi không thể nào làm việc được. Với các triệu chứng của bệnh dạ dày trên tôi đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của các bác sĩ để điều trị căn bệnh này . Tôi chạy chữa ở tất cả các bệnh viện, phòng khám những nơi mà bạn bè giới thiệu nhưng đều bất lực, căn bệnh dai dẳng này đã theo tôi gần 6 năm trời. Vô tình một hôm tôi lên mạng tìm hiểu và đọc được thông tin thuốc điều trị bệnh đau dạ dày ANTI COLIC tôi đã gọi điện tư vấn bệnh và tôi đã quyết định mua thuốc về dùng. Sau khi mua thuốc về tôi kiên trì uống đều đặn, Sau 1 tháng thì tôi đã hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn, hệ tiêu hóa trở nên bình thường không còn tình trạng đầy bụng, khó chịu ở bụng nữa. Tôi vui mừng gọi điện lại để tục mua thêm 15 ngày thuốc nữa để đảm bảo vết loét của tôi lành hẳn. Qủa thật, giờ đây tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành tới các vị lương y đã giúp tôi chữa khỏi cănbệnh viêm loét dạ dày, tá tràng bằng phương pháp Đông Y thực sự hiệu quả này”.
thuoc da day anti colic
Chị Phượng
TPHCM
Tôi bị viêm loét dạ dày đã lâu cũng đã đi chữa nhiều nơi cả đông y và tây y.Tình cờ đọc được thông tin về thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng ANTI COLIC chuyên chữa viêm loét dạ dày, tá tràng mình có gọi điện cần được tư vấn sau khi tư vấn mình mua thuốc về uống hơn hai tháng bệnh đã giảm nhiều không còn cảm giác đau bụng đi nội soi bác sĩ nói vết loét đã liền lại mình rất vui.
thuoc da day anti colic 2 1
Trúc mai
Hà Nội
“Đúng là khi bị bệnh mới hiểu không có nỗi khô nào như nỗi khổ đau dạ dày. Suốt 3 năm qua bệnh viêm loét dạ dày tá tràng đã khiến cuộc sống của tôi mệt mỏi và chán nản. Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng kết quả không hề thay đổi. Cứ nghĩ căn bệnh của mình không còn cách chạy chữa chỉ còn cách sống chung với bệnh, nhưng thật may mắn khi được một người bạn giới thiệu về bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày ANTI COLIC vì họ từng dùng thấy hiệu quả. Lòng tôi như tràn đầy hi vọng, tôi mua 3 tháng về dùng đều đặn theo đúng hướng dẫn. Ngay sau tháng đầu tiên, bệnh của tôi đã giảm rõ rệt các triệu chứng. Đến tháng thứ 2 tôi gần như khỏi bệnh nhưng để hết hẳn tôi dùng thêm tháng thứ 3. Cuối cùng sau thời gian kiên trì dùng hết 3 liệu trình, dạ dày của tôi đã khỏe mạnh trở lại và có một sức khỏe tốt. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến công ty tidras đã điều chế ra bài thuốc hay như vậy và xin hứa chia sẻ đến những ai đang mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng“.
thuoc da day anti colic 2
ANH VIỆT
Thuận An - Bình Dương

Sống vui khỏe mỗi ngày với Anti - coilc

Nếu bạn đã bị bệnh đau dạ dày lâu năm điều trị nhiều phương pháp, đi nhiều phòng khám, bệnh viện, tốn rất nhiều tiền nhưng bệnh vẫn chưa khỏi  – Thì đây chính là giải pháp dành cho bạn.

Đã có rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh viêm loét dạ dày tá tràng – trào ngược thực quản kể cả những người bị  nhờ công thức đặc biệt này!

+ Giải pháp của chúng tôi chỉ tốn của bạn một số tiền rất nhỏ, chỉ bằng một tô phở mỗi ngày. Nhưng hiệu quả mạng lại rất cao giúp chấm dứt tình trạng viêm loét dạ dày một cách hiệu quả, cơ thể của bạn khỏe mạnh

+ Còn hơn bạn phải chịu đựng những cơn đau đớn hành hạ mỗi ngày, khiến người thân của bạn phải chạy đôn chạy đáo cho bệnh tình của bạn.

Liệu trình 15 ngày

Sử dụng 1 lọ
55000
390.000đ 1 5 ngày
 • Tư vấn miễn phí 24/7
 • Giao hàng miễn phí
Giảm giá

Liệu trình 1 tháng

Sử dụng 2 lọ
1100000
780.000đ 30 ngày
 • Tư vấn miễn phí 24/7
 • Giao hàng miễn phí
 • Được đổi thuốc nếu không hiệu quả
Giảm giá

Đăng Ký Tư Vấn
Nhận mã giảm giá 20k

3 2
Gọi
chat-active-icon