Công ty Tidras hoạt động trong lĩnh vực Dược Phẩm và Thực Phẩm chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm của Tidras được đông đảo người sử dụng tin tưởng vì cho hiệu quả cao trong điều trị bệnh. Mục tiêu của công ty nhắm đến việc cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc từ Thảo dược thiên nhiên chất lượng cao giúp điều trịnh những bệnh mãn tính một cách hiệu quả nhất. 

Hiện nay Tidras được biết đến rộng rãi với vai trò giúp nhiều bệnh nhân điều trị, xua tan nỗi lo các bệnh về đường tiêu hóa như: Bệnh đau dạ dày, Bệnh đại tràng, Bệnh Trĩ…. Qua đó mang lại cuộc sống vui khỏe và hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân, những người đã lành bệnh giờ đây có thể quay lại với cuộc sống đầy hi vọng và lạc quan…

Tidras hiểu rằng Sản phẩm tốt và chất lượng kèm với sự hướng dẫn tận tình, cặn kẽ sẽ giúp cho khách hàng, bệnh nhân vượt qua được những khó khăn bệnh tật, trở lại vui sống một cách nhanh nhất. Vì thế Tidras luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho người dùng những giải pháp điều trị bệnh tốt nhất với chi phí tốt nhất.

Xuất phát từ những con người có đam mê và nhiệt huyết với nghề thuốc Đông Y, luôn tận tụy chăm sóc sức khỏe bệnh nhận, chúng tôi dành hết khả năng của mình cho việc nghiên cứu và cho ra sản phẩm tốt chăm sóc bệnh nhân như người thân của mình.

Chúng tôi đang chuẩn bị trong thời gian tới sẽ xây dựng hệ thống đại lý phân phối trên khắp cả nước, để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm qua các bệnh viện, phòng khám và các hiệu thuốc lớn nhỏ … khách hàng có thể tìm kiếm tham khảo thêm về sản phẩm.

Trong thời gian qua Tidras đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người tiêu dùng đối với sản phẩm của công ty, tập thể cán bộ nhận viên công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng và ủng hộ.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp rất thẳng thắn của nhiều khách hàng  về những mặt còn hạn chế cần khắc phục.

Tidras sống khỏe từ thảo dược

Tầm Nhìn

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi bệnh nhân, khách hàng đang có nỗ lo về sức khỏe, đặc biệt các bệnh về đường tiêu hóa. Tidras phấn đấu trở thành một trong những công ty dẫn đầu Việt  Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyên gia tư vấn điều trị và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trọn đời bằng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Đông y giúp phòng chống, chia tay các bệnh về đường tiêu hóa..

Sứ Mệnh 

Chữa lành và phục hồi sức khỏe, đem lại cuộc sống an vui hạnh phúc cho 1000.000 khách hàng, bệnh nhận mắc các bệnh về đường tiêu hóa và các bệnh mãn tính khác, lan tỏa sản phẩm chất lượng đến khắp cộng đồng Việt Nam và thế giới.

Giá Trị Cốt Lõi 

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp: dù là trước, trong hay sau khi mua sản phẩm, đội ngũ nhân viên của Tidras luôn nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Thái độ chân thành, xem khách hàng như người thân, liên tục cải tiến, sáng tạo và mở rộng trên nền tảng lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển.

Mục Tiêu Của Tidras Với Khách Hàng Của Mình

Trước khi khách hàng, bệnh nhân sử dụng sản phẩm của công ty, Tidras sẽ có dược sĩ tư vấn chi tiết về cách sử dụng, liều lượng sử dụng thuốc tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, qua đó cho kết quả điều trị bệnh được hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng sản phẩm, có nhân viên tư vấn sẽ thường xuyên theo dõi và nhắc nhở về việc sử dụng sản phẩm đúng cách.

Không những tư vấn về sử dụng sản phẩm, chúng tôi còn tư vấn về chế độ ăn uống giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn, đồng thời giúp quá trình điều trị bệnh được toàn diện và khoa học hơn. Sản phẩm tốt đến khách hàng là điều mà chúng tôi luôn mong muốn, và hơn nữa luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, để khách hàng thực sự yên tâm và sử dụng sản phẩm có kết quả.

Tidras sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để phát triển và hoàn thiện sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa, Xin Cảm Ơn!!