Chữa Bệnh Trĩ Bằng Đông Y Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Thuốc chữa bênh trĩ

Bệnh trĩ là hệ thống tỉnh mạch tại vùng hâu môn – trực tràng bị căng giãn quá mức bình thường do tình trạng táo bón, tiêu chảy kéo dài, thường xuyên ngồi, hoặc làm công việc nặng nhọc, cũng có thể do tuổi tác hoặc mang thai,.. Bệnh trĩ hoàn toàn có thể dùng thuốc để điều trị tận gốc. Tuy nhiên, người bệnh cần nhận thức rõ tình trạng hiện tại bệnh tình của mình ra sao, đang ở mức độ nào để có thể áp dụng hỗ trợ điều trị chính xác hiệu quả. Dưới đây là bài viết chữa bệnh trĩ bằng Đông y ở TP HCM mời bạn cùng tham khảo.

Các phương pháp chữa bệnh trĩ

Có rất nhiều cách để chữa bệnh trĩ, nhưng có thể chia thành 2 loại là chữa bệnh trĩ bằng thuốc và chữa bằng phẫu thuật. 

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc.

Đối với những người mới mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, khi nhắc tới thuốc hỗ trợ chữa bệnh trĩ thường nhiều người có thể nghĩ ngay tới các bài thuốc dân gian như rau diếp cá, quả đu đủ xanh, nghệ tươi, quả sung, lá bỏng, thiên lí, rau má… cho đến thuốc Tây y như thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt,… ai giới thiệu cái gì có thể hỗ trợ điều trị bệnh trĩ là lập tức áp dụng ngay. Các bài thuốc dân gian chỉ hỗ trợ chữa bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, hiệu quả điều trị không cao, thời gian điều trị lâu không dứt có thể làm bệnh trở nặng hơn, đòi hỏi người bệnh phải có thời gian kiên trì thực hiện mỗi ngày. Nguy hiểm hơn là đôi khi người bệnh không biết tác dụng các loại thuốc ra sao, điều này không những không chữa được bệnh mà còn gây ra những biến chứng cho vùng da xung quanh hậu môn.

Chữa bệnh trĩ bằng đông y ở tp hcm
Chữa bệnh trĩ bằng đông y ở tp hcm

Điều trị bệnh trĩ bằng tây y: Nhìn chung điều trị bệnh trĩ bằng Tây y thuốc phát huy tác dụng tương đối nhanh, nhưng khó loại bỏ bệnh trĩ một cách triệt để, bệnh thường có xu hướng tái phát trở lại do không loại bỏ được nguyên nhân trực tiếp gây bệnh. Dùng thuốc lâu dài rất tốn kém và có tác dụng phụ đối với cơ thể. Việc bệnh tái phát đi tái phát lại nhiều lần sẽ làm bệnh thêm trầm trọng khó điều trị.

Chữa bệnh trĩ bằng Đông y ở TP HCM

Ngày nay con người có xu hướng tìm đến các loại thảo dược Đông y để điều trị bệnh bởi tính an toàn và hiệu quả lâu dài. Đặc biệt đối với những người bệnh trĩ thì đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi Đông y chú trọng điều trị cả triệu chứng và nguyên nhân gốc rễ.

QUAN NIỆM CỦA ĐÔNG Y VỀ CHỮA BỆNH TRĨ

Theo quan niệm của Y HỌC CỔ TRUYỀN thì búi trĩ hình thành là do tỳ vị suy yếu, khí hư hãm, khí trệ, huyết ứ lâu ngày khiến cho các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tĩnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại.

* Tỳ vị hư yếu do các nguyên nhân sau:

– Thứ nhất: Là do chất dinh dưỡng trong thức ăn không đầy đủ hoặc do ăn uống bừa bãi. Thứ mà các danh y gọi là “ham ăn đồ hậu vị” chính là các loại thức ăn, uống cay nóng như tiêu, ớt, cà phê, rượu, chè… làm chức năng vận hóa của tạng tỳ bị tổn thương.

– Thứ hai: Là do tình chí con người bị kích thích quá mức, đã được YHCT đúc kết là “lo quá hại tỳ”.

– Thứ ba: Là do tạng thận vì “sắc dục quá độ” làm cho nguồn tinh khí bị hao tán, nên không đủ để đưa lên nuôi dưỡng tỳ dương. Tỳ đã hư thì làm cho vị (có quan hệ biểu lý với tỳ) cũng suy theo.

Khi tỳ vị đã suy yếu thì không vận hóa được thủy cốc, nên tinh hoa đồ ăn uống không biến thành chất dinh dưỡng nuôi cơ thể mà thành thấp nhiệt, đàm trọc ứ đọng làm phát sinh các búi trĩ, tạo thành dịch tiết gây ngứa ngáy vùng hậu môn.

Tỳ hư không làm chủ được cơ nhục, làm cơ nhục bị nhẽo (khí hư gây hạ hãm), nên các búi trĩ cùng khối da, cơ vùng hậu môn sa xuống. Tỳ hư không thống nhiếp được huyết, làm chảy máu khi đi đại tiện. Nhiệt tích đọng ở trường vị làm hao huyết, khô tân dịch nên đại tiện bị táo bón.

* khí huyết ứ trệ

– Nghĩa là, máu từ tim theo động mạch đi đến nuôi các mô vùng hậu môn và tiếp tục theo tĩnh mạch lại trở về tim. Nhưng vì khí huyết ứ trệ máu ở vùng hậu môn theo tĩnh mạch về không hết sẽ dồn tích lại dần dần làm tĩnh mạch hậu môn căng phồng lên và mỏng đi (khi đi đại tiện đôi khi phân cọ sát vào tĩnh mạch làm vỡ tĩnh mạch gây nên hiện tượng đi ngoài ra máu), và đến khi sa xuống tạo thành búi trĩ.

– Từ những nguyên nhân trên, ta thấy rằng căn nguyên của bệnh trĩ đều tác động đến tỳ vị hư yếu, khí hư gây hạ hãm dẫn đến việc hình thành nên căn bệnh trĩ phiền phức này.

Do đó, để có thể chữa trị bệnh trĩ hiệu quả, ngoài việc điều trị các triệu chứng của bệnh như: Thanh nhiệt, giải độc, chống táo bón, cầm máu, chống viêm nhiễm, làm tiêu búi trĩ… thì Đông y còn tập trung sâu vào điều trị căn nguyên của bệnh, tức là ưu tiên bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí, giúp cho tỳ- vị được cường tráng, dương khí được đầy đủ khi tỳ vị được cường tráng dương khí được đầy đủ thì bệnh trĩ ắt sẽ tiêu tan.

Từ những cơ sở phân tích như trên CÔNG TY TIDRAS đã dày công nghiên cứu và ứng dụng thành công Bộ Ba Thảo Dược Đông y Thế hệ Mới Điều Trị Bệnh Trĩ – Experin – Experin Plus – Expel

Bộ ba thảo dược đông y thế hệ mới là sự kết hợp độc đáo của nền y học cổ truyền cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm chuyên biệt mang tính đột phá trong điều trị bệnh trĩ, kết hợp giữa thuốc uống và kem bôi, có tác dụng “kép” trong điều trị bệnh trĩ.

Đó là vừa giải quyết nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ như: Trị sưng đau, ngứa rát hậu môn, trị táo bón, cầm máu, tăng cường độ bền thành tĩnh mạch để làm co búi trĩ.

Ngoài ra bộ ba sản phẩm còn tập trung sâu vào gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh là đó là ưu tiên bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí để làm co búi trĩ một cách nhanh chóng từ đó giải quyết triệt để vấn đề và phòng ngừa tái phát trong tương lai

Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm thuốc chữa bệnh trĩ trên thị trường hiện nay…

Bộ ba thuốc chữa bệnh trĩ bằng Đông y ở TP HCM

Experin

Tập trung vào hỗ trợ điều trị các vấn đề như: Cầm máu, kháng viêm, trị đau ngứa rát hậu môn, giải đốc, mát gan, trị táo bón giúp nhuận tràng, tăng cường và cải thiện độ bền của thành tĩnh mạch để làm co búi trĩ.

– Thành phần: Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực và một số thảo dược quý khác.

Đương quy: Bổ dưỡng can huyết, hoạt huyết, giảm đau, trị táo bón giúp nhuận tràng.

Đại hoàng: Có tác dụng tả nhiệt, thông tiện

Xuyên khung: Hoạt huyết hành khí sơ thông kinh mạch.

Chỉ thực: Trị ngực bụng căng đầy, thực tích đàm trệ, đại tiện không thông, bụng đau táo bón, tả lị, mót rặn.

– Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc mát gan, chống táo bón giúp nhuận trường thông tiện, cầm máu, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ.

Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 20 viên trước bữa ăn 30 – 60 phút.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ đang mang thai.

Đối tượng sử dụng: Dành cho người mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn các cấp độ, người bị táo bón, đi cầu ra máu, những người mắc các bệnh về gan.

thuốc chữa bệnh trĩ
thuốc chữa bệnh trĩ Exprin

Experin Plus

Được bào chế tập trung chủ yếu để hỗ trợ liệu pháp điều trị bổ tỳ vị, khí hư hạ hãm gây ra bệnh trĩ, bệnh nhân thường có các triệu chứng như rối loạn tiêu hóa kéo dài, chán ăn cơ thể suy nhược, chảy máu, sa búi trĩ, sa trực tràng.

– Thành phần: Nhân sâm, bạch truật, đương quy, sài hồ, thặng ma, hoàng kỳ, trần bì, cam thảo và một số thảo dược quý khác.

Nhân sâm, Bạch truật, Chích thảo: ích khí, bổ tỳ, kiện vị.

Thăng ma, Sài hồ: có tác dụng thăng dương ích khí.

– Công dụng: Bổ tỳ vị, thăng khí huyết, trị rối loạn tiêu hóa kéo dài, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ.

Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 20 viên trước bữa ăn 30 – 60 phút.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ đang mang thai.

Đối tượng sử dụng: Dành cho người mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rối loạn tiêu hóa kéo dài, tiêu chảy, phân sống, cơ thể suy nhược, ăn uống kém, sợ lạnh, tiểu nhiều lần.

thuốc chữa bệnh trĩ
thuốc chữa bệnh trĩ Exprin Plus
Kem Thoa Trĩ Expel

Kem thoa trĩ Expel được coi là một giải pháp tuyệt vời dành cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ hiện nay. Với sự kết hợp thông minh giữa các loại thảo dược tự nhiên như: Hoàng đơn, xạ hương, ngọc trai, hổ phách sẽ giúp giải nhiệt, đào thải các chất độc hại, loại bỏ những tế bào hư tổn và kích thích tái tạo tế bào mới từ đó giúp làm teo búi trĩ một cách nhanh chóng

– Kem thoa trĩ Expel được sử dụng trong chữa bệnh trĩ như: Sưng đau, ngứa rát hậu môn, Chảy máu, Sa búi trĩ, Nứt kẽ hậu môn bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau vài ngày dùng.

Thành phần:

– Hoàng đơn

– Xạ hương,

– Ngọc trai

– Hổ phách

Tá dược vừa đủ.

kem bôi trĩ expel
kem bôi trĩ expel

Công dụng: Giảm nhiệt, giải độc, loại bỏ tế bào hư tổn, kích thích tái tạo tế bào mới, hỗ trợ co búi trĩ và rút ngắn thời gian điều trị.

Cách sử dụng: Bôi trực tiếp vào búi trĩ ngày 1 – 2 lần, sau đó massage nhẹ nhàng để kem thẩm thấu vào trong.

Chỉ định: Hỗ trợ điều trị tại chỗ trĩ ngoại và trĩ nội.

Bảo quản: Để nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi:

CÔNG TY TNHH TIDRAS

Địa chỉ: 85 Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 62 68 67 – 0837 102 502

Ngoài cung cấp thuốc chữa bệnh trĩ bằng Đông y ở TP HCM, Tidras còn phân phối thuốc đi khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm: Thuốc chữa bệnh trĩ tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Gia Lai, Kom Tum. Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Nội, Hà Tây, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *